Hang én - địa điểm Quảng Ngãi đẹp hơn cả thiên đường

0974462846

Liên hệ tư vấn

Hang én - địa điểm Quảng Ngãi đẹp hơn cả thiên đường

Hang én - địa điểm Quảng Ngãi đẹp hơn cả thiên đường

Xứ Quảng được gọi là xứ sở thần tiên bởi nơi đây các đảo, sông núi đẹp. Địa điểm Quảng Ngãi là nơi thu hút nhiều khách du lịch. Không chỉ tìm ra các địa điểm “sống ảo” mới mẻ, du khách còn tự cảm nhận và khám phá lại lịch sử hào hùng của dân tộc, cũng như những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời của nước non.

1. Giới thiệu chung Hang én

Hang én có địa chỉ ở xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.  Là một địa điểm Quảng Ngãi hoang sơ ngưng cảnh sắc nơi đây vô cùng hấp dẫn. Những hòn đá nhấp nhô tạo nên han vô cùng rộng chính vì vậy nơi đay được gọi là han én. Sóng ở đây không mạnh, sóng lặng nên rất thích hợp để ngắm bình minh trên biển. Bạn có thể tận hưởng bơi lội và cắm trại cùng gia đình trong môi trường tự nhiên tuyệt đẹp này. Với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, yên bình này sẽ làm cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn thật ý nghĩa.

 

2. Hướng dẫn cách di chuyển đến hang én

+ Về đường đi

Tùy vào vị trí xuất phát mà sẽ có hướng đường đi khác nhau. Hướng dẫn bạn từ trung tâm thành phố Quảng Ngãi.

Từ trung tâm thành phố  chạy thẳng  thôn Vĩnh Tuy, xã Phổ Châu là tới. Bạn có thể xem google map để chuyến đi dể di chuyển hơn.

+ Về phương tiện di chuyển

Hang én nằm cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi khoảng 60 kmBạn có thể di chuyển đến Hang én bằng xe máy hoặc xe taxi.

Đi bằng xe máy bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh trên chuyến đi cảm nhận khoảnh khắc tuyệt vời của xứ Quảng cảnh với quan cảnh thiên nhiên bình yên.

3. Khám phá Hang én


Đến với Hang én du khách sẽ có cảm giác thư thái, tâm hồn bồng bềnh theo những cánh sóng dội vào ghềnh đá. Đặc biệt phía trên Hang én là hình ảnh chi chít tổ én bám vào khe đá, nhìn từ dưới lên giống như những nhũ đá vôi tuyệt đẹp. Bên ngoài hang có một tảng đá được thiên nhiên bào mòn, gọt giũa tạo nên những hình thù lạ mắt.

Đón bình minh: Bình minh trên biển tạo nên bức tranh vô cùng lãng mạn, đến với địa điểm Quảng Ngãi thì không nên bỏ qua. Bình minh lúc mặt trời tạo nên khung cảnh đẹp tráng lệ.

Cảnh đẹp thơ mộng vào sáng sớm, ánh nắng lấp lánh, những con sóng gợn tạo nên một khung cảnh mộng mơ nao lòng biết bao người dân xứ Quảng.

Một số địa điểm Quảng Ngãi không nên bỏ qua:

Bàu Cá Cái - Điểm vui chơi Quảng Ngãi đẹp hút hồn

Điểm du lịch Quảng Ngãi: Chùa Thiên Ấn ngôi chùa nỗi tiếng nhất xứ Quảng

Khám phá thiên đường biển - Cảnh đẹp Quảng Ngãi Ba Làng An

Liên hệ đặt tour du lịch Quảng Ngãi - Du lịch rừng dừa nước Mỹ Khê 

Địa chỉ: HTX Nông nghiệp (đường Hoàng Sa, Khê Thủy, Tịnh Khê, tp. Quảng Ngãi)

Hotline: + HTX 0974 462 846

               + Mr. Hòa 0903540717

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN