Hợp tác xã du lịch cộng đồng Mỹ Khê

0903540717

Liên hệ tư vấn

Du lịch cộng đồng Mỹ Khê - Nơi trải nghiệm cuộc sống bên dòng sông kinh

Du lịch cộng đồng là mô hình hoạt động mang lại cho du khách những trải nghiệm về cuộc sống địa phương, trong đó các cộng đồng địa phương tham gia trực tiếp vào các hoạt động du lịch, thu được các lợi ích kinh tế - xã hội từ các hoạt động du lịch, chịu trách nhiệm bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, môi trường và văn hóa địa phương.

Các nguyên tắc cơ bản của du lịch cộng đồng bao gồm bình đẳng xã hội, tôn trọng các di sản văn hóa địa phương, quyền làm chủ và sự tham gia của người dân địa phương.

Du lịch cộng đồng hiện nay là loại hình du lịch hấp dẫn phát triển mạnh trên toàn cầu và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng địa phương, góp phần nâng cao đời sống và an sinh xã hội khu vực.

Du lịch cộng dồng Mỹ Khê là một loại hình du lịch sinh thái, văn hóa và trải nghiệm. Khi đến đây, bạn sẽ được tham quan rừng dừa nước Mỹ Khê, một trong những rừng dừa nước đẹp nhất Việt Nam.

Bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, nghe những câu chuyện lịch sử và văn hóa của người dân nơi đây. Bạn cũng sẽ được thử sức với các hoạt động như chèo thuyền, câu cá, hái lá dừa, đan lá dừa, đánh lưới , cất rớ, ... Bên cạnh đó bạn còn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon và đặc sản của vùng biển này, như cá kho tộ, bánh xèo, cá khoai, bánh ít lá gai, cháo sò, cua rang me... Bạn sẽ được ở lại trong các homestay sạch sẽ và thoải mái, được chăm sóc và tiếp đón nhiệt tình bởi chủ nhà.

Du lịch cộng đồng Mỹ Khê không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa, mà còn góp phần bảo tồn rừng dừa nước và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương. Bằng cách tham gia du lịch cộng dồng Mỹ Khê, bạn đã đóng góp vào quỹ bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế xã hội của hợp tác xã Tịnh Khê. Bạn cũng đã giúp cho người dân nơi đây có thêm nguồn thu nhập ổn định và có cơ hội tiếp xúc với các du khách trong và ngoài nước.

Nếu bạn muốn khám phá rừng dừa Mỹ Khê với Du lịch cộng dồng Mỹ Khê, bạn có thể liên hệ với hợp tác xã qua số

Điện thoại: 0903540717 - 0362494186
Email: htxdlcdmykhe@gmail.com 

Bạn cũng có thể truy cập website: https://rungduamykhe.com/ để biết thêm thông tin chi tiết và đặt tour. Hãy nhanh tay để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm một điểm đến du lịch mới mẻ và ý nghĩa này nhé!