Nhang trầm hương loại thẻ

0903540717

Liên hệ tư vấn

Nhang trầm hương loại thẻ

70.000đ

Nhang trầm hương tự nhiên của Trầm Hương Phan Gia được làm từ trầm hương tự nhiên xay ra , có hương thơm đặc trưng cực kỳ dễ chịu thoang thoảng dịu nhẹ nhưng lan tỏa hương rất xa, không hề sử dụng chất tạo mùi, hương liệu hay tẩm hóa chất , không đậu tàn, tốt cho sức khỏe & thân thiện với môi trường.

Đặt online giao tận nhà trên toàn Quốc
Đổi, trả sản phẩm trong 7 ngày

Nhang trầm hương tự nhiên của Trầm Hương Phan Gia được làm từ trầm hương tự nhiên xay ra , có hương thơm đặc trưng cực kỳ dễ chịu thoang thoảng dịu nhẹ nhưng lan tỏa hương rất xa, không hề sử dụng chất tạo mùi, hương liệu hay tẩm hóa chất , không đậu tàn, tốt cho sức khỏe & thân thiện với môi trường.

Nhang Trầm Hương có tác dụng gì? và các lợi ích bất ngờ

Nhang Trầm Hương ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi có nhiều Công Dụng đặc biệt hơn các loại Nhang thông thường khác.Tuy nhiên không phải ai cũng biết được hết Công dụng Nhang Trầm Hương. Các bạn cùng Trầm Hương Phan Gia tìm hiểu Nhang Trầm Hương  Tác dụng  đối với đời sống tâm linh và sức khỏe cũng như đời sống. Từ đó, Các bạn sẽ hiểu hơn loại Nhang Trầm Hương và giải thích vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn Nhang Trầm  để sử dụng.

Nhang Trầm Hương có tác dụng gì? 

Tại sao Nhang Trầm Hương xua đuổi được tà ma, khí uế, vận xui?

  • Trầm Hương được xem là ”Vua của các Bậc phong thủy” bởi Năng Lượng của Trầm hương gần như được xếp vào đầu bảng của các loại vật phẩm kích được Chỉ số Bovis (chỉ số Năng Lượng của các vật) . Trầm Hương hoặc hương thơm của Trầm kích hoạt và truyền được Năng Lượng của mình cho môi trường và không gian xung quanh.
  • Chính vì vậy, đã từ xa xưa không riêng gì tại Việt Nam mà các nước trên Châu Á, các nước khối Ả Rập đã tin dùng đốt Trầm Hương để xua đuổi khí uế, tai ương và những điều không may.
  • Trong một không gian khi cảm thấy sự u buồn và hay gặp điều xui xẻo. Giải thích về mặt phong thủy thì không gian đó có chỉ số Năng Lượng thấp. Đốt Trầm Hương sẽ kích hoạt được Năng Lượng cho những chỗ này và qua đó hóa giải bớt những điều không may.

Tác dụng của Nhang Trầm Hương mang lại may mắn?

  • Không những giúp cho không gian sống và nơi làm việc giảm bớt điều buồn bã, vận xấu. Hương Trầm còn truyền được Năng Lượng tốt làm không gian sống gặp nhiều điều vui và may mắn trong cuộc sống cũng như hanh thông cho công việc làm ăn.
  • Ngày nay, rất nhiều người buôn bán đốt hương Trầm trong ngày, đặc biệt vào buổi sáng tại nơi kinh doanh để việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi cho buôn bán, kinh doanh.
  • Cũng chính vì lý do này mà Trầm hương còn được ứng dụng làm nhiều đồ mỹ nghệ Tượng Cảnh để chưng phong thủy. Vòng tay được làm từ Trầm hương vừa là món trang sức thời thượng vừa mang điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Công dụng Nhang Trầm Hương trong đời sống tâm linh?

Ý nghĩa trong việc thờ cúng, tâm linh:

  • Dâng Hương có ý nghĩa kết nối với bề trên, các đấng linh thiêng. Dâng hương còn để mang những lời nguyện ước, cầu khẩn hay chỉ đơn giản là lời nói chuyện, tâm sự của người sống đến những người đã khuất.
  • Hương Trầm với hương thơm thanh khiết, thanh cao được lựa chọn hàng đầu để thể hiện đầy đủ ý nghĩa trên.
  • Khi đốt nén nhang Trầm, hương thơm đầm thắm như lắng đọng, khiến ta như muốn hoài niệm đến cảnh xưa, người cũ.

THAM KHẢO THÊM

80.000đ
199.000đ
55.000đ
129.000đ
120.000đ
220.000đ