Nụ trầm hương cao cấp

0903540717

Liên hệ tư vấn

Nụ trầm hương cao cấp

220.000đ

Nhang nụ trầm hương cao cấp

  • 1 hộp tầm 55 nụ
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Giá trên website là giá bán sản phẩm chưa bao gồm VAT.
  • Thanh toán đa dạng, tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Có chính sách bảo hành & đổi trả với sản phẩm lỗi
Đặt online giao tận nhà trên toàn Quốc
Đổi, trả sản phẩm trong 7 ngày

Nụ trầm hương là một loại nhang được làm từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp thêm một số nguyên liệu thiên nhiên. Trầm hương miếng sẽ được nghiền thành bột mịn và trộn với keo của cây bời lời tự nhiên để tạo độ kết dính. Từ hỗn hợp này, con người sẽ nặn nụ trầm hình nón, búp sen hay hình tháp. Nụ trầm hương chất lượng là sản phẩm 100% thiên nhiên, không hóa chất vì vậy rất tốt cho sức khỏe và không gây dị ứng.

Nụ trầm hương có tác dụng gì?

Hiện nay, nhang nụ trầm hương được nhiều người ưa chuộng và sử dụng ngày càng rộng rãi trong cuộc sống. Nụ trầm hương được làm từ trầm hương nguyên chất đem lại nhiều tác dụng tích cực về tâm linh cũng như sức khỏe. Cùng giải mã xem nụ trầm hương có những tác dụng gì nhé.

 An thần, thư giãn

Đốt nụ trầm hương có tác dụng gì luôn là điều khiến nhiNụ trầm hương là một loại nhang được làm từ bột trầm hương nguyên chất kết hợp thêm một số nguyên liệu thiên nhiên. Trầm hương miếng sẽ được nghiền thành bột mịn và trộn với keo của cây bời lời tự nhiên để tạo độ kết dính.ều người băn khoăn khi chọn mua nụ trầm hương. Trên thực tế, khi đốt nụ trầm hương thì tinh dầu trong bột trầm sẽ lan ra trong không gian và tỏa mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Hương thơm của nụ trầm hương rất dịu nhẹ, thơm ấm, không hắc và lưu hương lại rất lâu.

Theo các chuyên gia y học thì mùi hương của nụ trầm có tác dụng thư giãn rất tuyệt vời. Sau khi đốt, nụ trầm hương còn sản sinh ra các hoạt chất giúp an thần tự nhiên, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Thư giãn bằng cách đốt nụ trầm hương khoảng 30 phút trước khi ngủ sẽ giúp bạn ngủ ngon và sâu giấc hơn. Có lẽ chính vì tác dụng này mà vua chúa thời xưa thường đốt trầm và xông trầm trong phòng ngủ của mình, giúp giải tỏa áp lực và tĩnh tâm hơn.

Nụ trầm hương có tác dụng gì trong việc xua đuổi tà khí

Không chỉ được sử dụng trong y học nhằm đem đến các giá trị tích cực về sức khỏe, nụ trầm hương cũng là vật phẩm không thể thiếu trong phong thủy. Nếu bạn để ý, vào ngày khai trương hay chuyển nhà thì người ta thường xông nhà bằng nụ trầm hương. Trầm hương được xem như tinh hoa đất trời vì thế chứa nguồn dương khí cực mạnh giúp xua đuổi tà ma, khí uế hiệu quả. Ngoài ra, người ta cũng tin rằng đốt hay xông nụ trầm hương cũng là một cách giúp hút vượng khí, mời gọi may mắn gõ cửa. Vì vậy, nhiều người lựa chọn nụ trầm hương để sử dụng trong những dịp đặc biệt này.

Nụ trầm hương có tác dụng gì trong các nghi lễ thờ cúng

Ý nghĩa tâm linh của nhang nụ trầm hương đã được minh chứng trong truyền thống của dân tộc ta suốt hàng nghìn năm lịch sử. Đến nay, phong tục đốt trầm dâng lên bàn thờ tổ tiên, bàn thờ thần tài, ông địa trong mỗi dịp lễ tết vẫn còn được duy trì.

Dùng nhang nụ trầm hương để thờ cúng không chỉ là một tập tục truyền thống mà bởi những ý nghĩa và giá trị tốt đẹp do vật phẩm này mang lại. Trầm hương mang nguồn năng lượng tích cực giúp xua đi mọi uế khí cho không gian tâm linh. Đặc biệt, đốt nhang nụ trầm hương là cách giúp bạn cầu bình an, sức khỏe và may mắn rất linh nghiệm.

Làm sạch không khí

Chất lượng không khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người nhất là khi tình trạng ô nhiễm đang ngày càng tăng cao. Sử dụng nụ trầm hương là một trong những cách giúp làm sạch không khí hiệu quả.

Theo đông y, trầm hương có tính ấm vị cay, vì thế khi đốt ngoài hương thơm từ tinh dầu thì còn có vị cay ấm lan tỏa khắp nơi. Đặc biệt, trong tinh dầu trầm hương có đến 60 hợp chất hữu cơ tốt cho sức khỏe và có nhiều chất giúp diệt khuẩn, diệt nấm trong không khí hiệu quả.

Khói trầm thường tỏa và tan rất nhanh trong không khí nên không hề gây cảm giác khó chịu. Xông phòng bằng nụ trầm hương là biện pháp giúp bạn thư giãn và làm sạch không khí bảo vệ sức khỏe.

Đuổi muỗi và côn trùng có hại

Hương thơm đặc biệt của trầm hương chính là “kẻ thù” của muỗi và nhiều loại côn trùng khác. Mùi thơm của nụ trầm hương giúp đuổi muỗi, đuổi côn trùng rất hiệu quả.

Khi đốt nụ trầm, các hạt tinh dầu bung tỏa hương thơm khắp mọi nơi khiến tinh thần bạn được thư giãn, dễ chịu. Nhưng đây lại chính là mùi hương mà côn trùng ghét nhất, khi ngửi thấy mùi này chúng sẽ tự động bỏ đi xa. Thế nên với những gia đình bị quấy nhiễu bởi những “vị khách không mời” này thì không thể thiếu trầm hương trong nhà.

THAM KHẢO THÊM

80.000đ
199.000đ
55.000đ
129.000đ
120.000đ