Cảnh đẹp Quảng Ngãi Thác Trắng Minh Long đẹp quên lối về

0974462846

Liên hệ tư vấn

Cảnh đẹp Quảng Ngãi Thác Trắng Minh Long đẹp quên lối về

Cảnh đẹp Quảng Ngãi Thác Trắng Minh Long đẹp quên lối về

Cảnh đẹp Quảng Ngãi với nhiều địa điểm đẹp, hấp dẫn được thiên nhiên ban tặng đã tạo nên khung cảnh hùng vĩ nước non. Thác trắng Minh Long là một trong những cảnh đẹp được nhiều du khách yêu thích.

1. Giới thiệu Thác Trắng Minh Long

Thác Trắng nằm cách thành phố Quảng Ngãi chừng 23km về hướng Tây Nam thuộc địa bàn xã Thanh An, huyện Minh Long. Nơi đây mang vẻ đẹp núi rừng tạo nên dòng thác vô cùng đẹp, vẻ đẹp hoang sơ quyến rủ được ví như mái tóc của người con gái. Có rất nhiều lý do để bạn cảm thấy xiêu lòng khi đến cảnh đẹp Quảng Ngãi thác trắng Minh Long. Nước ở đây trong vắt vị ngọt thanh mát bạn có thể nhìn thấy mặt đất.

2. Thời điểm thích hợp đi Thác Trắng Minh Long

Đối với những chuyến tham quan du lịch hệ sinh thái bạn nên lựa chọn mùa khô để thuận lợi và an toàn cho các hoạt động trên núi và di chuyển hơn. Thời điểm đẹp nhất là từ tháng 5 đến tháng 8. Đây là thời điểm trời có nắng đẹp và thời tiết dễ chịu. Khác với mùa mưa thác nước chảy mạnh đường trơn dễ gây thương tích.

Mùa hè sẽ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí và tham quan. Thời điểm này, nắng vàng đẹp cảnh đẹp hùng vĩ nơi đây. Việc thuận lợi về khí hậu, thời tiết giúp bạn có thể tận hưởng hết vẻ đẹp  của nàng công chúa. Cảnh đẹp Quảng Ngãi thác trắng Minh Long là  một trong những điểm lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua

3. Hướng dẫn cách di chuyển đến biển Thác Trắng Minh Long

+Về đường đi 

Xuất phát từ trung tâm thành phố Quảng Ngãi, đi về hướng Tây Nam đến thị trấn Chợ Chùa huyện Nghĩa Hành, rồi qua đèo Eo Gió là đến địa phận huyện Minh Long. Đến thị trấn Minh Long, rồi đi tiếp hơn 5km, đường lên thác hiện đã được đổ bê tông. Tuy nhiên không quá khó bạn có thể kết hợp để xem google maps để di chuyển dễ dàng hơn.

+ Về phương tiện

Bạn có thể đón xe buýt hoặc đi ô tô.  Bạn có thể di chuyển bằng xe máy để tận hường quang cảnh các nẻo đường ngắm nhìn bầu trời thật chill.

4. Kinh nghiệm đi Thác Trắng Minh Long

- Tắm tại Thác Trắng Minh Long:

Bạn có thể tận hưởng làng nước trong veo, mát lạnh khi hòa huyện với da. Cùng với đó du khách cần đem theo kem chống nắng để bảo vệ làng da. Nước ở thác tốt cho sức khỏe.

- Ngắm nhìn cảnh quan:

Đến với Thác Trắng Minh Long bạn không những được chiêm ngưỡng tuyệt tác của thiên nhiên mà còn có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị. Đây chắc chắn là những trải nghiệm khó quên sau những ngày làm việc tất bật.

Nếu bạn đi theo đoàn có thể cắm trại qua đêm cùng nhau hát ca bên bếp lửa, hoặc có thể làm BBQ ngoài trời ngay dưới chân thác có khá nhiều bài đất trống

Liên hệ đặt tour du lịch Quảng Ngãi - Du lịch rừng dừa nước Mỹ Khê 

Địa chỉ: HTX Nông nghiệp (đường Hoàng Sa, Khê Thủy, Tịnh Khê, tp. Quảng Ngãi)

Hotline: + HTX 0974 462 846

               + Mr. Hòa 0903540717

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN